Đến giờ tổ chức, bạn hãy truy cập vào các đường link bên dưới hoặc tìm link trong email, nhóm Zalo để vào học.

Hãy chuẩn bị một chổ ngồi yên tĩnh, ưu tiên máy tính có kết nối với headphone để có trải nghiệm tham dự tốt nhất. Điện thoại di động hay máy tính bảng không được khuyến khích dùng để tham gia, vì có thể một số thiết bị sẽ gặp lỗi.

Bạn nên vào phòng học sớm hơn 15 phút để hệ thống mạng Internet ổn định.

Buổi #1

Bí mật hệ thống SpeakOut

Nội dung được học: Tại sao học tiếng Anh hơn 10 năm mà chưa thể sử dụng. Hé lộ hệ thống đã đào tạo ra hơn 2000 học viên nói tiếng Anh tự tin. Lộ trình hoàn thiện cho người mới bắt đầu.

Buổi #2

NÓI TIẾNG ANH CHO CẢ THẾ GIỚI HIỂU

Nội dung được học: Vì sao phát âm là quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh? Làm sao để nói gì người khác cũng hiểu một cách rõ ràng. Chiến lược học như thế nào là đúng đắn nhất, không lạc lối?

Buổi #3

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH THẠO TIẾNG ANH NHANH?

Nội dung được học: Đâu là phương pháp giúp bạn học chắc và sâu, chiến lược giúp bạn thành thạo tiếng Anh nhanh nhất. Và vì sao bạn học rất nhiều từ vựng nhưng khi gặp người nước ngoài không thế nhớ được, làm sao để triệu hồi khi cần dùng?

Buổi #4

CÁCH ĐỂ TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH BỀN BỈ

Nội dung được học: Tại sao bạn luôn khởi đầu hào hứng nhưng thường bỏ cuộc giữa chừng, đặc biệt trong việc học tiếng Anh. Làm sao để có thể duy trì năng lượng ở mức cao, duy trì động lực của mình bền bỉ để hoàn thành học tiếng Anh và làm bất cứ việc gì khác?

Buổi #5

LỘ TRÌNH ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Nội dung được học: Tại sao bạn học tiếng Anh giao tiếp nhiều năm nhưng chưa thể tự tin sử dụng? Bí mật quan trọng nhất để giao tiếp hiệu quả là gì và làm sao để bạn thuần phục nó?

Khóa học được phát trực tiếp, không có video xem lại, nếu bạn bỏ lỡ buổi học và muốn xem lại video ghi hình, hãy bấm vào nút Trở thành VIP ở bên dưới để biết chi tiết.