ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

ENGLISH MASTERY PROGRAM

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nội dung được học, các giá trị nhận được hãy bấm vào nút bên dưới

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình học diễn ra trong 52 tuần liên tục.

Học phí 48.000.000 đ , có thể chia ra đóng 4 lần liên tiếp, mỗi lần 12.000.000 đ vào ngày 5 hàng tháng.

Nếu đóng 1 lần, mức học phí ưu đãi là 43.950.000 đ

Bạn có thể trả góp hàng tháng thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng, với lãi suất 0% kèm mức phí chuyển đổi trả góp từ 3-6%/ tổng số tiền học phí, tùy theo thời hạn trả góp và ngân hàng, loại thẻ.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Để đăng tham gia, bạn cần trả lời một bảng câu hỏi khảo sát của và sau đó Hằng cùng team sẽ xem xét thật kỹ từng hồ sơ đăng ký, vì chúng tôi muốn sàng lọc các bạn học viên phù hợp cho chương trình và những người cam kết tham gia khóa học một cách nghiêm túc. Nếu hồ sơ bạn phù hợp với tiêu chí tuyển sinh, trợ lý của Hằng sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bước tiếp theo.

Bạn hãy điền vào mẫu khảo sát bên dưới để bắt đầu đăng ký tham gia chương trình học.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Sau khi hoàn thành chương trình, tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện và làm theo hướng dẫn của giáo viên, nếu bạn vẫn không cảm thấy vui sướng và may mắn khi biết đến hệ thống Speakout và Team, bạn có thể yêu cầu hoàn học phí. Điều kiện để nhận đảm bảo này là khi bạn tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện và làm theo đúng hướng dẫn của giáo viên.

Team sẽ đồng hành sát sao với học viên từng ngày, từng tuần, từng tháng một để giúp học viên tiến bộ đều đặn, giữ tinh thần bền bỉ trên hành trình chinh phục tiếng Anh và phát triển bản thân.