Kết quả bài kiểm tra của bạn

Lời khuyên dành cho bạn

Bạn cần cải thiện kỹ năng phát âm chính xác hơn nữa, sao cho giống với người bản xứ nhất có thể.

Nguyên nhân lớn nhất khiến người học tiếng Anh không thể tự tin sử dụng là vì không chú trọng học phát âm, dẫn đến đọc sai từ, nhấn âm sai, khiến người nghe không hiểu bạn đang nói gì.

Việc nói mà người khác không hiểu khiến bạn dần mất đi sự tự tin khi giao tiếp, và dần dần mất đi phản xạ, cảm thấy chán nản, lười học.

Một điều quan trọng nữa là khi phát âm chuẩn xác, bạn sẽ nghe được chính xác từ mà người bản xứ nói là gì, nếu không bạn sẽ nghe từ đó rất lạ tai dù thực tế là bạn biết rất rõ từ đó.

Khi phát âm chuẩn giúp bạn có được sự tự tin khi nói tiếng Anh thì bạn cũng sẽ đam mê học hơn, bởi vì tâm lý con người thường thích tập trung vào những việc mà mình cảm thấy đang làm tốt.

Khi còn học tiếng Anh ở nhà trường, học sinh thường được khuyến khích tập trung vào việc học thật nhiều từ vựng, cách đặt câu với từ vựng đã học, các mẫu câu thông dụng, ghi nhớ ngữ pháp,... tuy nhiên cách học này đã tạo ra hàng triệu học sinh học tiếng Anh liên tục trong suốt 12 năm ở trường nhưng không thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh.

Và sau này khi lên các cấp học cao hơn, vẫn là hình thức học thông qua các bài thi lấy điểm, bạn vẫn tiếp tục bị mắc kẹt trong vấn đề này. Chính bản thân Hằng cũng đã từng trải qua nỗi đau này.

Năm 2010 sau khi vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng Năng lực Lãnh đạo trị giá $112.000 của Bộ Ngoại Giao Úc, học thạc sĩ Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide, bang Nam Úc. Với tấm bằng IELTS 6.5 Hằng hăng hái khăn gói lên đường vượt đại dương với niềm háo hức khai phá và học hỏi những kiến thức quý báu tại xứ sở chuột túi.

Tuy nhiên, mọi thứ không như mình tưởng, đời không như là mơ, Hằng gần như không thể nghe được thầy cô và bạn bè quốc tế nói gì, IELTS 6.5 chẳng là gì cả, thực tế tiếng Anh mà Hằng đã học tại Việt Nam và tiếng Anh được sử dụng tại nước bản ngữ khác nhau rất nhiều, trong đó đặc biệt là phần phát âm.

Rất may mắn là Hằng đã được giúp đỡ để nhận ra vấn đề trong phát âm của mình, và gần 2 năm sau đó Hằng gần như phải học lại từ đầu. Vì vậy ngay bây giờ bạn hãy học phát âm sớm, sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều năm trong tương lai.

Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo, việc học phát âm chuẩn đã dễ dàng hơn bao giờ hết, trí tuệ nhân tạo sẽ phân tích bài đọc của bạn chính xác đến từng âm tiết, điều mà không một thầy cô hay lớp học nào có thể làm được.

Tuy nhiên trước khi học với trí tuệ nhân tạo, bạn cần phải học cách để đặt răng, môi, lưỡi cho 44 âm tiếng Anh, bởi vì cách phát âm của tiếng Anh hoàn toàn không giống như tiếng Việt.

Hằng đã quay sẵn 1 bộ video hướng dẫn phát âm 44 âm trong tiếng Anh cho bạn luyện tập.

Bên cạnh đó, để có thể giỏi tiếng Anh, bạn cần phải có một tư duy đúng ngay từ đầu, tránh lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Tất cả những gì bạn cần, Hằng đã chuẩn bị sẵn cho bạn trong chương trình Speakout Challenge được tổ chức trong 5 buổi, mỗi buổi dài 2 tiếng.

Bạn đã có mặt tại trang này để làm bài test, điều đó nói lên rằng bạn đang rất quan tâm cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Chính vì vậy Hằng sẽ tặng cho bạn một ưu đãi, đó là giảm 50% vé Premium chương trình Speakout Challenge.

Vé Premium này bao gồm những gì?

Với tất cả quyền lợi kể trên, vé Premium có giá trị 2.000.000 đ, nhưng Hằng đang bán với mức giá 199.000 đ để có thể giúp nhiều người Việt Nam có thể học tiếng Anh tốt hơn.

Và duy nhất tại đây, Hằng tặng cho bạn thêm mã giảm giá 50% cho vé Premium, chỉ còn:

99.000 đ

Hãy nhập mã giảm giá: Speakout tại trang thanh toán để được hưởng ưu đãi này. Lưu ý: chỉ có giới hạn 30 suất.

Bấm vào nút bên dưới để tìm hiểu về chương trình và đăng ký tham dự với giá ưu đãi.